Tư vấn mua xe mazda trả góp

Thủ tục Mua xe Mazda trả góp:

Việc mua xe ô tô trả góp sẽ bao gồm 3 bên: Người mua xe, Bên bán xe và Ngân hàng cho vay. Người mua xe chỉ cần trả trước một phần giá trị chiếc xe, phần còn lại Ngân hàng sẽ trả trước cho Bên bán xe. Sau khi nhận xe, Người mua xe sẽ trả góp hàng tháng cho Ngân hàng.

Hiện nay Mazda Phú Mỹ Hưng liên kết với hầu hết tất cả các Ngân hàng, vì vậy Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí lựa chọn Ngân hàng phù hợp nhất về lãi suất và khả năng tài chính.

Thông thường, Ngân hàng sẽ chia ra 2 đối tượng Khách hàng mua xe trả góp là Công ty / Doanh nghiệp và Cá nhân.

Lưu ý đặc biệt: 

  • Đối với khách hàng không có giấy tờ chứng minh được thu nhập hoặc Công ty mới thành lập, vui lòng liên hệ trực tiếp với Mazda TPHCM để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Thời gian từ khi Khách hàng đặt cọc đến khi nhận xe là khoảng 7 ngày nếu mua xe thông qua hình thức trả góp.
  • Không có sự khác biệt nào về giá và chương trình ưu đãi giữa mua xe trả thẳng và trả góp.
  • Đối với Khách hàng ở tỉnh, nhân viên ngân hàng liên kết sẽ đến tận nhà hoặc công ty của Quý khách hàng để thu thập hồ sơ.
  • Hiện tại tất cả ngân hàng sẽ cho vay với lãi suất cố định khoảng 7-9% trong vòng 1 đến 3 năm đầu tiên, sau thời gian này lãi suất sẽ được tính theo công thức: lãi suất cho vay = lãi suất tiền gửi 12 tháng (khoảng 7%) + biên độ (khoảng 3.5%). Như vậy sau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ rơi vào khoảng 10.5% 1 năm.

Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn Quý khách hàng 24/7

Xe bạn quan tâm